Rất nhiều thế hệ học trò trường trung học phổ  thông EaH’Leo đã rời mái trường, tung cánh ước mơ; đã học tập và thành đạt trong cuộc sống. Hay những học sinh đang còn học tập ở một cấp độ khác. Mỗi người con của mái trường này ít nhiều đã có lần về thăm lại trường cũ thầy xưa hoặc chưa từng về thăm lại ngôi nhà chung này.

Nhưng có mong muốn nho nhỏ nào đó, thực hiện những điều thiết thực xây dựng cho mái trường nơi một thời các thế hệ học trò đã từng học tập được đẹp hơn, đàng hoàng hơn, ý nghĩa và thân thương hơn.

Xin mong mỏi với sự chung tay góp sức của nhiều thế hệ cựu học sinh trườngTHPT EaH’Leo.

Trân trọng mong muốn được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô.

Chúng tôi tâm nguyện được thành lập Quỹ học bổng “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo” của Hội cựu Học sinh trường THPT Eah’leo.

Chúng tôi rất  mong muốn, vinh hạnh tiếp nhận sự quan tâm động viên, sự đóng góp xây dựng của quý cá nhân, tập thể, tổ chức …cho việc hình thành và phát triển của quỹ học bổng “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo”

Mục đích của quỹ  “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo”” là:

- Thành lập một quỹ học bổng nhằm hỗ trợ, khích lệ và động viên tinh thần học tập của các học sinh đang học ở trường THPT Ea H’Leo.

- Đáp ứng mong muốn đóng góp xây dựng mái trường thân yêu EaH’Leo, nơi đã từng học tập của các cựu học sinh.

- Đáp ứng mong muốn quan tâm đến sự phát triển tài năng trường THPT EaH’Leo của các cá nhân tổ chức.

Tôn chỉ hoạt động của quỹ “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo” :

- Các thành viên hoạt động của quỹ trên tinh thần tôn chỉ duy nhất là cống hiến tình nguyện.

Tiêu chí chọn đối tượng để trao học bổng của quỹ “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo” là:

Giai đoạn I: Từ 2011 đến 2013

-Học sinh có kết quả học tập cả năm xuất sắc nhất của khối lớp 10.

-Học sinh có kết quả học tập cả năm xuất sắc nhất của khối lớp 11.

-Học sinh có kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt giải cao nhất của khối KHXHNV (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Anh Văn).

-Học sinh có kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt giải cao nhất của khối KHTN (Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Tin học và MTCT).

Giai đoạn II: Từ 2013 trở đi

Tuỳ tình hình thực tế của nguồn quỹ, để bổ sung thêm

- Đối tượng được trao học bổng

- Nâng mức trao học bổng cao hơn.

Hoạch định trong tương lai của quỹ “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo” là:

- Xây dựng nguồn quỹ lớn mạnh, trao các suất học bổng theo tiêu chí và trao học bổng đầu tư học tập cho ba năm học THPT của học sinh đạt các tiêu chí đề ra.

Với tất cả sự nhiệt thành hân hoan, chúng tôi tri ân những tấm lòng vàng chân tình của quý cá nhân, tập thể quan tâm đến quỹ học bổng “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo”. Chúng tôi trân trọng sự tham gia vào thành viên xây dựng quỹ của các cá nhân và tin tưởng tuyệt đối sự ủng hộ và vận động của quý vị về ý nghĩa sâu sắc phát triển của quỹ học bổng đến các cá nhân, tổ chức đoàn thể khác.

Mọi sự quan tâm đến sự phát triển của quỹ học bổng “Tiếp lửa tài năng THPT EaH’Leo” xin liên lạc về thành viên ban đại diện chúng tôi:

Trường THPT EaH’Leo, 31 Điện Biên Phủ, EaDrang, EaH’Leo, Đak Lak. Gặp

Cô Quách Thị Hoa (SĐT: 0979167524) Thầy Trần Đức Nhật Quang (SĐT: 0935506751)
Thầy Hoàng Ngọc Tuyên (SĐT: 0935303127) Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan (SĐT: 0934707018)
Bùi Kim Long (ĐH Y Dược TpHCM) (SĐT: 01685858998) Nguyễn Văn Phương (C/Ty CP ĐT Xây Dựng BMT tại TpHCM. SĐT:0942425858)

Hoặc chuyển về tài khoản số:

Quý vị có thể tìm thấy các thông tin cá nhân, tập thể, tổ chức đã quan tâm đóng góp tại trang Web:   http://www.thptEAHLEO.tiepluatainang.org

EaH’Leo, tháng 07 năm 2011

BAN ĐẠI DIỆN

Email liên hệ

thpteahleo.tiepluatainang@gmail.com

Bạn có quan tâm đến học bổng?

Đó là một trong những mục tiêu phải đạt được

Coi đó là một thử thách để chứng tỏ mình

Có cũng được không có cũng không sao

Không quan tâm vì chắc chẳng bao giờ đạt được